Vì sao đàn ông lại khó nắm bắt được những người phụ nữ mạnh mẽ

Bởi vậy mà họ không hề dễ nghe lời. Khi yêu họ luôn một lòng một dạ, tuy nhiên họ sẽ vẫn tiếp tục công cuộc khám phá thế giới ngay cả khi không có bóng dáng bên cạnh.

Một người đàn ông có bản lĩnh, độc lập, trung thực và khôn ngoan chắc chắn sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo trong tình yêu mãnh liệt với người .

Điều làm nên một người mạnh mẽ chính là bẩm sinh của lòng vị kỷ hoặc được tôi luyện nên qua những gian nan và hy sinh. Họ đã phải trải qua những thời điểm khó khăn nhất rồi dần dần tự hàn gắn lại bằng chính đôi tay của mình. Trong tiếng Anh có hẳn một từ mỹ miều dành riêng cho họ ,“Alpha Female”, ý nói đến tố chất lãnh đạo và can trường “cứng đầu”.

Sau đây, ELLE Man sẽ chỉ ra những tính cách mà các cô gái bản lĩnh này khiến đàn ông mê đắm nhưng khó lòng nắm bắt.

1. Nàng không cần đàn ông đấu tranh cho họ

Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ làm mọi cách để cho bạn thấy rằng cô ấy yêu bạn. Bản thân nàng sẽ đấu tranh cho cả hai nhưng sẽ không muốn bạn góp sức trong “trận chiến” của mình. Nàng sẽ không ngồi chờ lời giải đáp của bạn mà sẽ tự mình đối mặt với những vấn đề khó khăn nhất.

Cái tôi của các chàng trai lại không cho phép điều đó. Họ cũng cần bản thân được cần đến và đấu tranh cho tình yêu của mình. Bởi vậy không phải ai cũng chịu được sức mạnh đanh thép này. Nếu bạn thực lòng yêu nàng, hãy sẵn sàng bước đi bên cạnh cô ấy, đừng bắt cô ấy phải thay đổi chính mình.

Wonder Woman, một trong những hình ảnh đại diện nữ quyền.
2. Nàng biết mình muốn gì

Nếu cô nàng thích bạn, chắc chắn cô ấy sẽ không chờ đợi bạn tán tỉnh trước mà sẽ theo đuổi bạn tới cùng. Phụ nữ mạnh mẽ luôn có một cá tính kiên quyết và “gan lì” khi đã thực sự có cảm tình với “mục tiêu”. Bởi vậy mà họ không hề dễ nghe lời. Khi yêu họ luôn một lòng một dạ, tuy nhiên họ sẽ vẫn tiếp tục công cuộc khám phá thế giới ngay cả khi không có bóng dáng đàn ông bên cạnh.

3. Nàng cần sự trung thực và nhạy cảm

Phụ nữ là “chúa” tò mò. Bởi vậy nàng sẽ không ngần ngại hỏi về quá khứ của bạn, những kinh nghiệm tồi tệ bạn từng trải qua. Nàng cần phải biết bạn có thể tự tin bộc lộ từng khía cạnh của bản thân mình hay không. Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ không e dè với quá khứ của mình. Tuy nhiên, bản chất đàn ông lại rất khó cởi mở trước những câu hỏi hóc búa. Họ sẽ thường lảng tránh bộc lộ sự nhạy cảm, bởi chúng khiến họ cảm thấy yếu đuối hơn.

4. Nàng sẽ không e ngại trước sự thân mật

Phụ nữ mạnh mẽ rất thoải mái và tự tin về sự nữ tính của mình. Ở nàng luôn có một ngọn lửa đam mê với những khao khát cháy bỏng nhất. Bởi vậy, nàng cần một người đàn ông có thể khiến nàng cảm thấy mình là người duy nhất trong mắt họ.

5. Nàng có khả năng phát hiện sự dối trá

Trong mối quan hệ với một cô nàng mạnh mẽ, bạn cần phải luôn luôn trung thực và tạo sự tin tưởng cho nàng. Nàng sẽ không bao giờ chịu đựng được sự giả dối và sự ích kỷ. Bởi vậy đừng nguỵ biện cho những lời nói dối, nàng luôn có một “con mắt thần” sẽ nhìn thấu tâm can của bạn đấy.

6. Nàng cần sự ngay thẳng và tính nhất quán

Điều tối kị nhất bạn có thể làm chính là khiến nàng cảm thấy yếu đuối. Nếu nàng cảm thấy người đàn ông của mình thay đổi, sự lựa chọn duy nhất của nàng chính là để bạn ra đi khi cảm thấy bản thân bị đùa giỡn và không được tôn trọng. Bởi vậy nếu muốn yêu nàng, bạn phải là một người giữ lời hứa, ngay thẳng và luôn coi trọng tình yêu.

7. Nàng rất mãnh liệt

Với cá tính mạnh mẽ và bản lĩnh phi thường, nàng có khả năng chịu đựng được tất cả mọi vật cản và thử thách khó nhằn nhất. Bởi trong quá khứ, cuộc sống của nàng đã có nhiều thất bại và va vấp. Tuy nhiên, nàng sẽ sẵn sàng chia sẻ những bí mật sâu thẳm nhất và những “vết sẹo” của mình cho bạn.

Furiosa (Charlize Theron) trong Mad Max.

8. Nàng sẽ không chờ đợi bạn

Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ luôn theo bạn tới cùng nếu bạn thực sự toàn tâm với cô ấy. Tuy nhiên, chắc chắn nàng sẽ chủ động chia tay với bạn ngay lập tức khi thấy có dấu hiệu khả nghi. Ở nàng lúc nào cũng có sự dứt khoát và quyết đoán nhanh chóng. Nàng sẽ không bao giờ chờ đợi một người đàn ông lựa chọn xem anh ta muốn ở bên ai hơn đâu.

9. Nàng sẽ yêu bạn vô điều kiện

Khi yêu một cô nàng mạnh mẽ, cô ấy sẽ làm mọi cách để khiến bạn cảm thấy luôn được yêu. Nàng sẽ luôn ủng hộ, giúp đỡ, đấu tranh cho bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy thoải mái và đáp trả được tình yêu mãnh liệt này. Và lẽ đương nhiên, cô ấy sẽ để bạn đi bởi nàng tự biết giá trị của bản thân mình.

10. Nàng sẽ cho bạn thấy bạn là ai

Có những điều về bản thân không phải cũng dễ dàng chấp nhận. Tuy nhiên, với một người phụ nữ mạnh mẽ, chắc chắn cô ấy sẽ chỉ ra những điều tuyệt vời nhất ở bạn. Nàng sẽ luôn ở bên dạy bạn cách tin tưởng, chấp nhận và tự tin với giá trị lớn lao của bản thân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *