Chuyện hẹn hò: Làm sao khi yêu một cô nàng mọt sách

Do đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem nàng thích thể loại sách gì, tác giả nào nhưng chắc chắn chọn mua sách dễ dàng hơn nhiều so với chọn mua quần áo hay mỹ phẩm.

Bạn đang để ý một cô nàng yêu sách và thấy nàng khá thông minh, nhạy cảm. Nhưng nhiều người vẫn nói mọt sách không sống với thực tế mà thiên về lý luận sách vở.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm trong của các chàng trai có bạn gái ham đọc sách đã ghi lại rất nhiều lợi ích và phẩm chất tích cực của những cô nerd này.

Nàng luôn có ý tưởng hay ý kiến gì đó để thảo luận về tất cả các chủ đề

Nếu nàng là một con mọt sách, bạn sẽ không bị rơi vào tình huống cả hai cứ ngồi ngó lơ hay bối rối vì không biết trò chuyện về chủ đề gì để lấp khoảng thời gian trống và sự hồi hộp.

Cực dễ khi muốn mua quà cho nàng

Mỗi khi muốn gây ngạc nhiên cho người con gái đặc biệt của mình hay muốn tặng nàng cái gì đó thật ý nghĩa, cứ đến cửa hiệu sách và chọn một cuốn sách mà nàng chưa có, có liên quan đến vài chủ đề ưa thích của nàng. Do đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem nàng thích thể loại sách gì, tác giả nào nhưng chắc chắn chọn mua sách dễ dàng hơn nhiều so với chọn mua quần áo hay mỹ phẩm.

Bạn luôn biết nàng thường làm gì khi rảnh rỗi

Trong chuyện hẹn hò cùng một cô nàng mê sách, bạn không phải phiền lòng khi thấy nàng suốt ngày lang thang ở các shop online offline để sắm những bộ cánh sặc sỡ cố gắng làm hài lòng con mắt của bạn. Thay vào đó, nàng dành thời gian và sự tập trung làm giàu kiến thức và tâm hồn mình từ những cuốn sách, và cũng từ đó sẽ làm giàu kiến thức và thế giới quan cho chính bạn qua những cuộc chuyện trò trao đổi về mọi chủ đề trong cuộc sống.


Nàng có thể và sẵn lòng thức khua

Bởi đôi khi nàng say mê đọc một cuốn sách thú vị, nàng sẽ thức khua để biết kết thúc và toàn bộ nội dung cuốn sách. Ngoài việc đọc sách, nếu bạn thích một cô nàng có thể thức khua để dự tiệc, trò chuyện, xem phim hay làm gấp những dự án còn dang dở, nàng sẽ sẵn lòng thức khua để chia sẻ cùng bạn.

Để làm nàng vui, thật đơn giản

Khị bạn đi công tác, đi nghỉ, tham gia các hoạt động thể thao, giải trí khác với nàng nhưng bạn lại muốn đưa nàng đi cùng để gặp gỡ bạn bè, đối tác, hoặc chỉ đơn giản là được ở bên nàng, có người bạn đồng hành trong những chuyến đi xa. Không cần lo lắng nàng sẽ từ chối hay cảm thấy buồn chán bởi nàng sẽ mang theo những cuốn sách tuyệt vời của mình và nghiền ngẫm chúng trong lúc bạn thực hiện những hoạt động khác của mình. Cả hai đều vui vẻ ở bên nhau và ai cũng được là chính mình.

Nàng không thuộc típ đeo bám

Bởi đọc sách cần sự tập trung, tĩnh lặng nên nàng cần, thích và muốn được ở một mình, nàng cũng ít khi thấy buồn vì ở một mình. Chính vì thế trong chuyện hẹn hò, bạn sẽ tránh được cảm giác mệt mỏi vì lúc nào cũng phải kè kè bên nhau. Và khi nàng gặp bạn thì những giây phút đó sẽ nồng nhiệt, say đắm hơn; và trân trọng thời gian hai người ở bên nhau hơn.

Nàng không thích bàn tán, dị nghị

Nàng không quan tâm tới những tin đồn được thổi phồng trên mạng xã hội, tại công sở hay ở trường, càng không ngồi lê đôi mách hay tụ tập với các “bà tám”. Vì thế tâm thái của nàng luôn nhẹ nhàng và tự nhiên, bởi cuộc sống của nàng giản đơn hơn, bạn cũng sẽ thấy bình yên hơn khi ở bên nàng.

Nàng học hỏi nhiều điều từ các tác giả nổi tiếng

Nàng không đòi hỏi hay thắc mắc lắm điều về tự nhiên hay xã hội hoặc thậm chí cả những quy luật kinh tế, thay vào đó nàng đọc và nghiên cứu kỹ về những điều nàng quan tâm và muốn tìm hiểu. Hầu hết các cô nàng mọt sách đều có những hiểu biết tuyệt vời về những vấn đề mà nhiều người ngại đọc sách không biết.

Nàng có lẽ sẽ giàu ước mơ và luôn ủng hộ những ước mơ của bạn

Giấc mơ là một phần lớn của cuộc đời nàng, chỉ cần bạn ủng hộ nàng những ước mơ đó, nàng sẽ luôn ở bên bạn và luôn cố gắng thấu hiểu bạn, ủng hộ những ước mơ và nguyện vọng trong cuộc đời bạn.


Chuyện hẹn hò và yêu một cô nàng ham đọc sách có ít nhiều khác biệt so với số đông, có lẽ nàng hơi trầm tính, ít nói hay các mối quan hệ xã hội khá hạn hẹp. Nàng cũng có lẽ hơi xấu hổ hoặc không thực sự nổi bật về thời trang hay giàu có về vật chất, nhưng chắc chắn sẽ có thể đem lại cho bạn nhiều sự bình yên và cân bằng trong cuộc sống từ những cóp nhặt trong những cuốn sách.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *