Bỏ túi bí quyết cách làm nàng thỏa mãn khi cậu nhỏ trở nên khiêm tốn

Tinh tế một chút để quan sát cảm xúc của nàng, bạn sẽ biết được với tư thế và vị trí nào sẽ khiến nàng thăng hoa hơn.

Thực tế đã chỉ ra rằng, kích thước của cậu nhỏ không ảnh hưởng đến sự thăng hoa trong chuyện yêu của các nàng. Hãy cùng Menzine tìm hiểu bí quyết làm nàng thỏa mãn khi các quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn nhé.

Kích thước của cậu nhỏ chỉ là một phần quyết định đến chuyện phòng the của nam giới. Cậu nhỏ khiêm tốn không có nghĩa chuyện ấy sẽ yếu kém. Nam giới thường hay tự ti về “vóc dáng” khiêm tốn của “cậu nhỏ”, nhưng trên thực tế phụ nữ lại không để ý quá nhiều đến vấn đề này. Trong mỗi cuộc yêu chính kỹ năng và sự gần gũi thân mật của các quý ông mới là yếu tố khiến nàng thăng hoa.

Các nàng nghĩ gì về kích thước của “cậu nhỏ”?


Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ thực nghiệm trên 160 người phụ nữ đã từng có kinh nghiệm về tình dục đủ để nhận xét về sự ảnh hưởng của kích thước dương vật với sự thỏa mãn của họ. Kết quả cho thấy chỉ có 34% phụ nữ cho biết kích thước cậu nhỏ lớn sẽ khiến hõ dễ đạt khoái cảm hơn. Nhưng trên 60% phụ nữ còn lại cho biết, kích thước của cậu nhỏ không giúp họ thỏa mãn trong chuyện ấy.

Phụ nữ có thể đạt cực khoái theo nhiều cách kích thích khác nhau. Vì thế, các quý ông nếu sở hữu “cậu nhỏ” không được hoành tráng cũng đừng tự ti về khả năng giường chiếu của bản thân. Hãy cùng tham khảo một số bí quyết làm nàng thỏa mãn, giúp bạn có cuộc sống gối chăn viên mãn:

Trải nghiệm các tư thế phù hợp

Với “cậu nhỏ” khiêm tốn các quý ông nên thay đổi và trải nghiệm nhiều tư thế quan hệ tình dục. Trải nghiệm này sẽ giúp các anh chàng biết được tư thế nào giúp bạn thâm nhập sâu nhất vào cơ thể nàng. Tinh tế một chút để quan sát cảm xúc của nàng, bạn sẽ biết được với tư thế và vị trí nào sẽ khiến nàng thăng hoa hơn.

Hãy biến nàng trở thành “nữ hoàng” đêm nay

Một bí quyết làm nàng thỏa mãn đó là hãy biến nàng thành một nữ hoàng. Có thể ít người biết được rằng phụ nữ có thể đạt cực khoái ngay cả ở trong tâm trí. Vì vây, khi bắt đầu “yêu” bạn hãy cho nàng thấy nàng hấp dẫn đến nhường nào và bạn ham muốn nàng ra sao? Hãy nâng niu nàng bằng những cử chỉ vuốt ve, mơn trớn. Hãy để nàng thấy mình là người phụ nữ quyền lực nhất đêm nay.

Hơn nữa, phụ nữ luôn muốn mình trở nên quyến rũ và hấp dẫn trước mặt bạn tình. Do đó, đừng ngại ngần trao những nụ hôn và đừng quên thì thầm bên tai nàng những lời ngọt ngào. Chắc chắn nàng sẽ cuồng nhiệt và thăng hoa hơn trong cuộc yêu.

Sử dụng các thủ thuật để kích thích nàng

Không chỉ cậu nhỏ mới có thể yêu, có rất nhiều bí quyết làm nàng thỏa mãn, đôi tay cũng là một vuc khí tuyệt với giúp các chàng chinh phục cơ thể nàng. Bạn cần dùng sự tinh tế của mình để nhận biết các vị trí nhạy cảm của nàng và sử dụng đôi tay tinh tế để kích thích nàng. Những vị trí nhạy cảm mà đa số phụ nữ ưa thích đó là gáy, ngực, mông và “cô bé” đây là bốn vị trí khiến nàng đê mê nhất. Vì thế bạn chỉ cần sử dụng kỹ năng của mình kích thích vào đó là có thể đưa nàng “lên đỉnh” một cách dễ dàng.

Chia sẻ và gần gũi với nàng hơn:


Để chuyện ấy thêm thăng hoa và viên mãn hơn thì bạn hãy trở thành một người đàn ông biết quan tâm chia sẻ cùng nàng. Ngoài những câu nói khích lệ bạn hãy ôm nàng vào lòng và chia sẻ với nàng mọi điều bạn nghĩ và lắng nghe những điều nàng tâm sự. Sau mỗi cuộc yêu, hãy ôm nàng cùng đi ngủ, đừng bỏ mặc nàng để nàng cảm thấy rằng bạn luôn nâng nui và trân trọng nàng.

Cậu nhỏ khiêm tốn không phải vấn đề quá nghiêm trọng trong mỗi cuộc yêu, quan trọng là cách bạn làm nàng thỏa mãn khi bên mình. Hy vọng những bí quyết trên đây sẽ giúp đời sống phòng the luôn nồng nhiệt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *